Bay cùng Viettravel Airlines, đặt vé bằng ví VNPAY

Kể từ nay Khách hàng đã có thể đặt vé máy bay Vietravel Airlines ngay trên ứng dụng Ví điện tử VNPAY chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhằm mang lại những trải nghiệm mới cùng phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn cho người dùng. Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phối hợp cùng Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) triển khai dịch vụ đặt vé máy bay trên ứng dụng Ví VNPAY.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành vừa ra mắt thị trường Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển, gói du lịch trong và ngoài nước. Với thông điệp "Đem lại những giá trị trên mỗi chặng bay", hãng không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với môi trường mà còn là sự tương tác, chia sẻ.

Trong thời gian sắp tới, VNPAY và Vietravel Airlines sẽ mở rộng thêm nhiều kênh thanh toán khác như: ứng dụng Mobile Banking, Website Vban,… giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như thuận tiện hơn trong việc thanh toán.

Đặt vé máy bay Vietravel Airlines trên ứng dụng Ví VNPAY chỉ với 4 bước:
– Bước 1: Mở ứng dụng Ví VNPAY
– Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay; lựa chọn hành trình (thời gian, địa điểm); chọn “Tìm kiếm”. Ứng dụng sẽ liệt kê danh sách các chuyến bay phù hợp với yêu cầu của Khách hàng. Nhấp vào để chọn chuyến.
– Bước 3: Nhập thông tin hành khách; thanh toán & xác thực giao dịch. Quá trình đặt vé hoàn tất.
– Bước 4: Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Quý khách có thể tải ứng dụng Ví VNPAY mới nhất tại App Store hoặc Google Play

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài VNPAY 1900 5555 20

Yêu cầu hỗ trợ