Dịch vụ Du lịch & Di chuyển: Đi muôn nơi - Siêu thảnh thơi

Mỗi khi có nhu cầu du lịch, công tác… thì việc di chuyển và tìm chỗ nghỉ là những vấn đề phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

Những câu hỏi về các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, hình thức đặt dịch vụ và thanh toán tiện lợi chắc chắn luôn là mối bận tâm hàng đầu.

Với Ví điện tử VNPAY, mọi nhu cầu cho chuyến đi của bạn đều nằm gọn trong lòng bàn tay khi tích hợp sẵn các dịch vụ:

  • Đặt vé máy bay
  • Đặt vé xe khách
  • Đặt vé tàu hỏa
  • Đặt xe taxi
  • Đặt phòng khách sạn

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu, Ví điện tử VNPAY luôn tập trung mang tới nhiều nhà cung cấp uy tín với thông tin minh bạch để bạn an tâm sử dụng dịch vụ, từ đó tiết kiệm thời gian tra cứu.

Bên cạnh đó, việc đặt dịch vụ và thanh toán là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng khi bạn không phải tới tận nơi để đặt, hay phải thực hiện các bước thanh toán phức tạp. Mọi thông tin về giao dịch cũng được lưu giữ trên hệ thống để bạn dễ dàng quản lý và tra cứu.

Với một chuyến đi, bạn có thể đặt sẵn từ trước phòng khách sạn. Tùy thuộc vào khoảng cách mà bạn có thể lựa chọn việc di chuyển bằng máy bay, hoặc tàu hỏa hay xe khách. Tới nơi, bạn có thể di chuyển trong thành phố bằng taxi. Tất cả đều chỉ qua duy nhất một ứng dụng Ví điện tử VNPAY.

Du lịch hay Di chuyển cùng Ví điện tử VNPAY: Tiện lợi - Nhanh chóng - An tâm!

Yêu cầu hỗ trợ