Ví điện tử VNPAY - Ví điện tử đa tiện ích của gia đình

Ví điện tử VNPAY là sản phẩm của VNPAY - Công ty Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam phát triển. Được định hướng trở thành “Ví của gia đình”, Ví điện tử VNPAY chính là Giải pháp đa tiện ích giúp cuộc sống vốn luôn bận rộn trở nên đơn giản hơn hơn để bạn có thêm thời gian dành cho gia đình.

Tuy được định vị là “Ví của gia đình”, nhưng dù là ai, bạn đều có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi của Ví điện tử VNPAY:
Ví gia đình: mở Ví thành viên từ Ví chính, cấp hạn mức, quản lý chi tiêu và chia sẻ các tiện ích trên Ví điện tử VNPAY cho người thân
– Thanh toán bằng mã VNPAY-QR với hơn 30 ngân hàng liên kết, tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán
– Du lịch - Di chuyển: đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, taxi, phòng khách sạn
– Giải trí: đặt vé xem phim
– Mua sắm trực tuyến: VnShop
– Thanh toán hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình cáp, di động trả sau...
– Nạp tiền từ Tài khoản/Thẻ Ngân hàng liên kết
– Rút tiền về Tài khoản/Thẻ Ngân hàng liên kết
– Nạp tiền điện thoại, thẻ điện thoại, data 3G/4G
– Chuyển tiền qua số điện thoại

Đặc biệt, Ví điện tử VNPAY còn mang tới tính năng Ví gia đình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cho phép bạn từ Ví chính của mình mở thêm các Ví thành viên (không cần tiến hành định danh hoặc liên kết ngân hàng).

Với các Ví thành viên, bạn có thể dễ dàng cấp hạn mức, quản lý chi tiêu và chia sẻ các tiện ích trong Ví điện tử VNPAY. Bạn có thể mở Ví gia đình cho bố mẹ, con cái, người thân yêu hoặc những người bạn muốn dành sự quan tâm và chia sẻ.

Có ví điện tử VNPAY, bạn đã nắm sẵn trong tay chìa khóa mở tới cuộc sống tiện lợi và hiện đại hơn khi mọi nhu cầu được thực hiện trong nháy mắt!

Cần du lịch - di chuyển, Ví điện tử VNPAY đã có sẵn tính năng đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe khách, xe taxi và phòng khách sạn cho bạn.

Cần giải trí hay mua sắm, bạn có ngay dịch vụ VNSHOP - Mua sắm trực tuyến, đặt vé xem phim và nhiều dịch vụ khác.

Và việc thanh toán các chi phí/hóa đơn như tiền điện, nước, internet, học phí… nay cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Ví điện tử VNPAY.

Hãy trải nghiệm ngay Ví điện tử VNPAY - công cụ đắc lực cùng bạn chăm sóc gia đình và những người yêu thương của mình!

Yêu cầu hỗ trợ