Hè tươi mát sale đã khát

Bão SALE giảm nhiệt ngày hè, mua sắm thả ga cực đã cùng VnShop trên ví VNPAY

Cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm cùng mức giá cực hấp dẫn đang chờ đón khách trên gian hàng VnShop của các ứng dụng ví VNPAY.

Trong tháng 7 này, hãy cùng VnShop “đập tan” cơn nóng, giải nhiệt mùa hè với chương trình siêu khuyến mại “Hè tươi mát – Sale đã khát”.

Theo đó, từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/07/2021, khi mua sắm trực tuyến VnShop trên các ứng dụng ví VNPAY, khách hàng nhập mã giảm giá HEVNPAY sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) với các giao dịch thành công.

Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc với khách hàng cá nhân. Để tham gia chương trình, khách hàng đăng nhập ứng dụng ví VNPAY, chọn VnShop để mua các sản phẩm từ nhiều ngành hàng như điện tử, gia dụng, mẹ và bé, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp...

Thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao khiến ngày càng có nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đặt hàng và thanh toán VnShop trên ứng dụng ngân hàng.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến VnShop trên các ứng dụng ngân hàng qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ứng dụng ngân hàng. Chọn “Mua sắm trực tuyến VnShop”
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua
Bước 3: Nhập mã “mã khuyến mại từng ngân hàng” vào ô mã giảm giá trong giỏ hàng
Bước 4: Nhập thông tin, xác minh giao dịch, thanh toán thành công

Lưu ý:
Mỗi khách hàng được sử dụng mã khuyến mại 2 lần/ tháng.
Riêng với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh chỉ áp dụng cho khách hàng nhận hàng tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.
Mọi thức mắc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 5858 59 (8h30-18h từ thứ 2 đến chủ nhật) để được giải đáp nhanh nhất.
Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây!

Yêu cầu hỗ trợ