THAY KHUNG AVATAR NHẬN QUÀ THẢ GA

🎊 THAY KHUNG AVATAR NHẬN QUÀ THẢ GA - CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY 6 TRIỆU ĐỒNG

⛔ Đừng quên chương trình Tải Ví VNPAY - Săn vàng thả ga siêu hot vẫn đang diễn ra ngay bây giờ trên Ví VNPAY.

⏳Thời gian thực hiện chương trình:
– Từ ngày 0:00 30/06/2021 đến hết 23:59 ngày 10/07/2021
– Thời gian công bố kết quả: 13/07/2021.

🔥Thể lệ:
– Bước 1: Like Page: Ví VNPAY
– Bước 2: Click vào link https://bit.ly/khungavatar_vivnpay để thay khung ảnh đại diện đến hết ngày 12/07/2021.

Để chế độ công khai kèm dòng chia sẻ thông tin chương trình "Cùng tải ví VNPAY – Săn vàng thả ga" và Hashtag: #ViVNPAY #TaiViVNPAYSanVangThaGa
– Bước 3: Tag tên 3 người bạn cùng chơi + 1 số may mắn có 3 chữ số (từ 000 – 999) ngay trong bài viết.
– Bước 4: Điền thông tin theo vào form: bit.ly/thôngtin

🔥Cách thức chấm giải:
– Giải Nhất: BTC chấm điểm dựa trên tương tác của hình ảnh có lượt tương tác cao nhất (like, yêu thích, thương thương…)
– Giải nhì, giải ba, giải khuyến khích BTC sẽ chấm trên hệ thống https://www.random.org/ dựa trên con số may mắn người chơi đã đưa ra.
– BTC sẽ trao giải cho người tham dự thực hiện đúng theo thể lệ chương trình.
– Trường hợp người chơi có cùng số điểm, BTC sẽ lựa chọn người chơi sớm nhất.

🛑Cách thức xét thưởng:
– Giải Nhất: BTC chấm điểm dựa trên tương tác của hình ảnh có lượt tương tác cao nhất (like, yêu thích, thương thương. bình luận…).
– Giải nhì, giải ba, giải khuyến khích BTC sẽ chấm trên hệ thống https://www.random.org/ dựa trên con số may mắn người chơi đã đưa ra.
– BTC sẽ trao giải cho người tham dự thực hiện đúng theo thể lệ chương trình.
– Trường hợp người chơi có cùng số điểm, BTC sẽ lựa chọn người chơi sớm nhất.
– Trường hợp hai hoặc nhiều bài dự thi trùng hình ảnh hoặc nội dung bình luận, BTC sẽ chọn người tham gia sớm nhất. Mọi bài dự thi có nội dung hoặc hình ảnh trùng còn lại sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.
– Các trường hợp có điểm số bằng nhau, BTC sẽ chọn người tham gia sớm nhất.
–Tài khoản facebook tham gia Minigame phải là tài khoản cá nhân được sử dụng thường xuyên (không phải là tài khoản ảo, chuyên dùng để chơi minigame)
– Mỗi người (01 CMTND) tham gia chỉ được nhận tối đa 01 (một) giải thưởng.

🛑Quy định về nhận giải thưởng:
– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.
– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.
– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại. – Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Yêu cầu hỗ trợ